Chó Lạp Xưởng Lai

Top 4 Giống Chó Lạp Xưởng Lai Đẹp Nhất Và Giá Bán Của Chúng

Những chú chó Lạp Xưởng lai luôn thu hút rất nhiều người nuôi bởi vẻ ngoài mới lạ và vô cùng dễ thương của chúng. Với những chú cún lai khác nhau lại có những đặc điểm khác nhau và có điểm thu hút riêng. 

Trong bài viết này, cùng Top Động Thực Vật tìm hiểu qua 4 loài được ưa thích nhất và giá bán của chúng nhé!

Chó Lạp xưởng lai Phốc Sóc – Giống chó nhỏ đáng yêu và thông minh

Giới thiệu

Chó Lạp xưởng lai Phốc Sóc là một giống chó lai giữa chó Lạp xưởng và chó Phốc Sóc. Với thân hình nhỏ bé, chân ngắn, đầu nhọn và tai dài, chúng sở hữu ngoại hình vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chúng còn được biết đến với tên gọi “Doxie-Poo” hoặc “Doxiedoodle”.

Tính cách

Những chú cún nhỏ này có tính cách trung thành và thân thiện với chủ nhân của mình. Chúng cũng rất thông minh và dễ đào tạo, và thích được chơi đùa và tận hưởng cuộc sống gia đình. Lạp xưởng lai Phốc Sóc cũng rất năng động và yêu thích hoạt động vận động.

Chó Lạp Xưởng Lai
Chó Lạp xưởng lai Phốc Sóc

Chăm sóc

Lạp xưởng lai Phốc Sóc cần được chăm sóc tốt để đảm bảo sức khỏe. Chúng cần được tập cho việc đi vệ sinh đúng chỗ từ khi còn nhỏ, và cần được tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine để tránh các bệnh tật nguy hiểm. 

Chó lai Phốc Sóc cũng cần được tập huấn luyện và đào tạo để rèn luyện tính kỷ luật và nâng cao sự hiểu biết của chúng về môi trường xung quanh.

Giá bán

Giá bán của chúng thường dao động từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào nguồn gốc, độ tuổi, màu sắc và hình dạng của chúng. 

Xem Thêm:  Đặc Điểm, Nguồn Gốc Và Giá Bán Chó Golden Mới Nhất 2023

Việc chăm sóc và huấn luyện Lạp xưởng lai Phốc Sóc đòi hỏi sự quan tâm và tận tâm từ phía chủ nuôi. Nếu bạn đang muốn nuôi một chú chó này, hãy tìm hiểu kỹ về chúng và cung cấp cho chúng một môi trường sống tốt nhất.

Chó Lạp Xưởng lai Pom

Chó Lạp xưởng lai Pom là một giống chó lai đáng yêu và thông minh được lai tạo giữa Chó Lạp xưởng và Chó Pomeranian

Đặc điểm ngoại hình

Chó lai Pom có kích thước nhỏ, chiều cao khoảng từ 15 đến 25 cm và cân nặng từ 3 đến 7 kg. Chúng có thân dài, chân ngắn, đầu nhọn và tai dài. Lông của những chú chó này có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, đỏ, trắng và màu đốm.

Đặc điểm tính cách

Chó Lạp xưởng lai Pom là những chú chó thông minh, trung thành và thân thiện với chủ nhân của mình. Chúng rất dễ để huấn luyện và thích hợp để nuôi khi nhà bạn có trẻ em và những người lớn tuổi. Chúng cũng rất hoạt bát và thích chơi đùa, nhưng cũng có thể yên tĩnh và thân thiện.

Chó Lạp Xưởng Lai
Chó Lạp Xưởng lai Pom

Giá bán

Giá bán của những chú chó này có thể dao động từ 5 triệu đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào độ tuổi, màu lông, giới tính và nguồn gốc của chúng. 

Nếu bạn muốn mua một con, hãy tìm kiếm các cửa hàng, trại chó uy tín hoặc liên hệ với các nhà chăn nuôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán và các thông tin khác liên quan.

Chó Lạp xưởng lai Beagle – Tính cách, đặc điểm ngoại hình và giá bán

Đặc điểm ngoại hình

Chó Lạp xưởng lai Beagle có kích thước trung bình, cao khoảng từ 33-41cm và nặng khoảng từ 9-13kg. Chúng có thân hình đầy sức mạnh và cân đối, lông mượt và dày, có màu sắc đa dạng nhưng phổ biến nhất là màu nâu và trắng. 

Bên cạnh đó, chó Beagle lai cũng có đôi tai dài và mũi đen đặc trưng của giống Beagle.

Chó Lạp Xưởng Lai
Chó Lạp xưởng lai Beagle

Đặc điểm tính cách

Lạp xưởng lai Beagle có tính cách vui vẻ, trung thành và thông minh. Chúng là một trong những chú chó lai thông minh nhất, dễ huấn luyện và thích hợp cho gia đình có trẻ em. 

Xem Thêm:  Chó Bắc Kinh Lai Nhật Lông Xù: Giá Bán, Cách Huấn Luận, Nơi bán Uy Tín Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Những chú chó này cũng rất thân thiện với con người và không quá hung dữ với người lạ nếu không có sự đe dọa. Tuy nhiên, vì chúng là giống chó săn, nên chúng vẫn có xu hướng cảnh giác nhất định và thích chạy theo săn các loài động vật nhỏ.

Giá bán

Giá bán của chó Lạp xưởng lai Beagle dao động từ khoảng 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng tại Việt Nam, tuy nhiên, giá cả có thể khác nhau tùy vào địa điểm và chất lượng của giống chó. 

Bạn cần phải chú ý đến các chi phí khác nhau khi mua chó, bao gồm tiền sử dụng, thức ăn, đồ chơi, điều trị sức khỏe và đào tạo. Nên tìm hiểu kỹ thông tin từ các trang web uy tín hoặc các cửa hàng thú cưng trước khi mua chó.

Chó Lạp Xưởng lai Golden Retriever

Đặc điểm ngoại hình

Chó Lạp xưởng lai Golden Retriever là một giống chó lai với sự kết hợp giữa chó Lạp xưởng và chó Golden Retriever. Với chiều cao từ 25 đến 60cm và cân nặng từ 10 đến 35kg, chúng có thể có kích thước và trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ pha trộn giữa hai giống chó cha mẹ.

Lạp xưởng lai Golden Retriever thường có lông mượt mà, bóng và có màu sắc đa dạng như nâu vàng, trắng và đen. Hình dáng của chúng có thể giống với cha hay mẹ nhiều hơn, nhưng đa phần chúng có thân hình dài của chó Lạp xưởng và bộ lông mượt và dày của Golden Retriever.

Chó Lạp Xưởng Lai
Chó Lạp Xưởng lai Golden Retriever

Đặc điểm tính cách

Lạp xưởng lai Golden Retriever là những chú chó thông minh, trung thành và dễ thương. Chúng có tính cách vui vẻ và thích chơi đùa cùng trẻ em và chủ nhân của chúng. Những chú chó này rất dễ huấn luyện, thích được cưng chiều và yêu thương.

Bên cạnh đó, đây cũng là những chú chó rất hoạt bát, thân thiện và thích giao tiếp với con người. Chúng thích được đi dạo và chơi đùa ngoài trời, đặc biệt với chủ nhân hoặc những người trong gia đình.

Xem Thêm:  Trại Chó Phú Quốc - Tìm Hiểu Về Quy Trình Chăm Sóc, Huấn Luyện Và Phục Hồi

Giá bán

Giá bán của chó Lạp xưởng lai Golden Retriever thường dao động từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và trình độ lai tạo của chúng. Những chú chó lai sở hữu bộ lông đặc biệt và những đặc điểm hiếm có sẽ có mức giá cao đến khó ngờ.

Tuy nhiên, việc mua một chú chó là đầu tư lâu dài. Bạn nên chú ý đến nguồn gốc và chất lượng của chó trước khi quyết định mua. Hãy tìm kiếm các nhà lai tạo đáng tin cậy hoặc trại chó có uy tín để đảm bảo chó của bạn được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách.

Chó Lạp Xưởng lai có rất nhiều chủng loại và mẫu mã trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ giống lai nào cũng sở hữu những đặc điểm tốt. Vì vậy bạn hãy đọc kỹ bài viết trên để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và nuôi dưỡng một chú chó lai.

Nguyễn Khắc Hoàng Vũ

Tôi Nguyễn Khắc Hoàng Vũ - Một người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cùng tình yêu mãnh liệt đối với các loài động, thực vật. Với kinh nghiệm và niềm đam mê này, tôi cùng các thành viên trong team mong muốn chia sẽ những kiến thức bổ ích cùng tình yêu của mình đối với sinh học nói chung nghành động, thực vật nói riêng đến với cộng đồng.

 vunguyenkhachoang@gmail.com  https://topdongthucvat.com/
Chia Sẻ Bài Viết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *