Điều khoản sử dụng

xin chào quý đọc giả, topdongthucvat.com được thành lập với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến các loài động, thực vật, chó cảnh….. Chúng tôi không có mục đích nào khác và cần quý độc giả chấp nhận một số điều khoản khi truy cập website như sau:

Quy định về điều khoản sử dụng

Khi truy cập nội dung trên topdongthucvat.com quý đọc giả cần tuân thủ những quy định và một số ràng buộc mà chúng tôi đưa ra. Điều này nhằm đảm bảo quyền hạn, trách nhiệm của đôi bên.

Trường hợp quý đọc giả không đòng ý với những điều khoản của chúng tôi đưa ra, khách hàng có thể ngừng truy cập vào website của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể ngừng cung cấp thông tin liên quan đến mục đích tìm kiếm của quý khách hàng.

Cập nhật thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất với tính xác thực cao để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của quý độc giả. Do đó, thông tin trong bài viết có sự thay đổi là điều hoàn toàn bình thường và chúng tôi không có trách nhiệm báo trước cho quý độc giả.

Trường hợp có một số thông tin chưa chính xác và quý đọc giả có cơ sở để chứng minh, vui lòng liên hệ để trao đổi và cập nhật nếu thông tin đó là đúng.

Hành vi nghiêm cấm

Chúng tôi tuyệt đối không cho phép quý đọc giả sử dụng nội dung trên https://topdongthucvat.com/ với các mục đích thương mại hoặc chia sẻ không dẫn nguồn.

Bên cạnh đó, nghiêm cấm hành vi truy cập trái phép, trục lợi cá nhân, phá hoại tài sản trên website.

Giám sát và thực hiện quyền

Trong quá trình tương tác và tham khảo thông tin trên website, https://topdongthucvat.com/ có quyền:

  • Gỡ bỏ những nội dung đóng góp thiếu lịch sử, sử dụng câu từ trái với thuần phong mỹ tục.
  • Gỡ bỏ nội dung mang tính chất xuyên tạc, chống phá nhà nước hoặc vi phạm luật Việt Nam.
  • Chấm dứt quyền truy cập của cá nhân, tổ chức với bất cứ lý do gì.

Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được chia sẻ trên website https://topdongthucvat.com/ mang tính chất tham khảo, là nhận định mang tính chủ quan. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm với hành vi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Những file trên website không đảm bảo an toàn tuyệt đối, do đó hãy luôn kiểm tra cân nhắc trước khi tải về để tránh virus hoặc xâm nhập trái phép.