Giá Chó Becgie Bỉ Con

Cập Nhật Giá Chó Becgie Bỉ Con Tại Việt Nam Mới Nhất 2023

Giá chó Becgie Bỉ con cũng là một điều khiến nhiều người băn khoăn khi chọn mua những chú chó này. Giá của một chú chó Becgie con còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Cùng Top Động Thực Vật tham khảo bảng giá mới nhất của chó Becgie Bỉ tại thị trường Việt Nam qua bài viết dưới đây!

Giá chó Becgie Bỉ con tại Việt Nam

Độ tuổi của một chú chó Becgie Bỉ con dao động từ 2 cho tới 6 tháng tuổi. Giai đoạn này, ngoại hình của hầu hết chú chó là giống nhau bởi chúng chưa có sự phát triển vượt bậc về ngoại hình. Vì vậy, vẻ bên ngoài cũng như màu sắc bộ lông khi còn nhỏ có thể không giống với chúng ở độ tuổi trưởng thành.

Nguồn gốc sẽ là yếu tố chính quyết định giá chó Becgie Bỉ con. Cụ thể như sau:

 • Mức giá 6-9 triệu/con: Đây là mức giá của những chú chó Becgie Bỉ con được sinh ra tại Việt Nam. Không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Có thể mua ở các chợ bán chó mèo, shop thú cưng và các bài đăng mua bán chó trên mạng xã hội.
 • Mức giá 15-20 triệu/con: Mức giá trên là dành cho những chú chó con có nguồn gốc Việt Nam. Tuy nhiên, chúng có chó bố mẹ đã từng tham gia và đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi thú cưng. Bên cạnh đó, chúng cũng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây về giá các loại chó Becgie Bỉ con!

Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành tại Việt Nam

Độ tuổi trưởng thành của một chó chó Becgie Bỉ là từ trên 6 tháng tuổi. Tại giai đoạn này, chúng đã phát triển hoàn toàn và có những thay đổi rõ nét so với giai đoạn phát triển trước về cả ngoại hình và tính cách.

Yếu tố quyết định mức giá của một chú chó Becgie Bỉ trưởng thành là lai lịch, tính cách và ngoại hình. Cụ thể như sau:

 • Mức giá 13-18 triệu/con: Những chú chó được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, có khả năng thích nghi tốt với môi trường và khí hậu tại Việt Nam. Bố mẹ của chúng thường là chó nhập ngoại.
 • Mức giá 25-30 triệu/con: Đây là mức giá của những chú chó đã được rèn luyện với ngoại hình và tính cách gần đạt chuẩn. Chúng chưa tham gia cuộc thi nào và có chó bố mẹ được nhập ngoại. Thuần chủng và có giấy tờ chứng minh lai lịch rõ ràng.
 • Mức giá 30-40 triệu/con: Với mức giá này bạn sẽ nhận được một chú chó thuần chủng với ngoại hình và tính cách đạt chuẩn. Đây là những chú chó có chó bố mẹ đã từng tham gia và đạt giải tở các cuộc thi sắc đẹp thú cưng. Ngoài ra, chúng cũng đã được huấn luyện để chấp hành mệnh lệnh.
Xem Thêm:  Đặc Điểm, Nguồn Gốc Và Giá Bán Chó Alaska Mới Nhất 2023
Giá Chó Becgie Bỉ Con
Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành tại Việt Nam

Giá chó Becgie Bỉ con bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá thành của những chú chó Becgie Bỉ nói chung và Becgie Bỉ con nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố phải kể đến như: Độ tuổi, lai lịch và tố chất.

Độ tuổi

Độ tuổi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức giá của một chú chó Becgie Bỉ hay còn gọi là chó Malinois. Điều này chia thành 2 mức là giá chó Becgie Bỉ con và giá chó Becgie Bỉ trưởng thành.

Điều này được thể hiện rõ rệt bởi phần báo giá bên trên của Top Động Thực vật.

Ở hầu hết các giống chó, độ tuổi trưởng thành bao giờ cũng có mức giá cao hơn, với chó Becgie Bỉ cũng vậy. Với những chú chó ở độ tuổi này thường được trải qua quá trình huấn luyện bài bản và có thể thực hiện theo mệnh lệnh của chủ nhân.

Giá Chó Becgie Bỉ Con
Giá chó Becgie Bỉ con bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Lai lịch

Vấn đề về lai lịch cũng như nguồn gốc xuất xứ cũng góp phần không nhỏ trong mức giá của một chú chó Becgie Bỉ. 

Với một chú chó có nguồn gốc tại Việt Nam hoặc đã bị lai tạp nhiều sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều. Với những chú chó sinh ra tại Việt Nam và có chó bố mẹ nhập ngoại sẽ có mức giá cao hơn. Đặc biệt, giá cao hơn hẳn là những chú chó Becgie Bỉ nhập từ Mỹ và Châu Âu.

Xem Thêm:  Chó Malinois Đen Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Uy Tín

Những chú chó có nguồn gốc châu Âu thường sẽ có thân hình đạt chuẩn với phẩm chất tốt hơn những vùng còn lại. Một phần do yếu tố bẩm sinh, tiếp theo là vấn đề môi trường khiến chúng luôn được ưa chuộng và có mức giá cao nhất.

Ngoài ra, những chú chó Becgie Bỉ có nguồn gốc tại Việt Nam hay Thái Lan cần phải trải qua quá trình huấn luyện mới có thể có thân hình và tính cách đạt chuẩn, vì vậy mức giá cũng có phần thấp hơn nhiều so với chó từ thị trường Mỹ hay Châu Âu.

Giá Chó Becgie Bỉ Con
Lai lịch

Tố chất

Tố chất cũng có một vai trò không nhỏ khi người nuôi chọn mua một chú chó, đặc biệt ở giống chó Becgie Bỉ. 

Một chú chó Becgie đạt chuẩn ngoài thân hình cân đối thì tính cách và tố chất tốt khiến chúng có mức giá cao hơn nhiều so với những chú chó cùng loại.

Điển hình với một chú chó Becgie Bỉ có nguồn gốc tại Việt Nam với lai lịch bình thường. Tuy nhiên, sau quá trình huấn luyện, chúng bộc lộ những tố chất đặc biệt và vượt trội thì chúng vẫn có thể có mức giá còn cao hơn những chú chó nguồn gốc Mỹ hay Châu Âu.

Điều này càng thể hiện rõ nét hơn ở những cuộc thi Dogshow. Một điều hiển nhiên khi một chú chó đoạt giải sẽ có giá rất cao và con của chúng cũng có mức giá vượt trội.

Giá Chó Becgie Bỉ Con
Tố chất

 

Những điều cần lưu ý khi chọn mua một chú chó Becgie BỈ

Một chú chó Becgie Bỉ tiêu chuẩn là chú chó có những đặc điểm sau đây:

 • Thân hình cân đối, đầu không quá to hay quá nhỏ so với cơ thể. Một thân hình tiêu chuẩn dài từ 110-117cm với phần ngực rộng, sâu. Xương bả vai to, phần lưng song song, cân bằng với phần chân.
 • Mõm dài, rộng với hàm răng chắc khỏe xếp theo hình răng cưa giữa các hàm, chiếc mũi phải đảm bảo được sự nhạy bén.
 • Đôi mắt to, tròn của một chú chó có thể toát lên được sự linh hoạt và nhanh nhẹn của chúng. Một chú chó Becgie Bỉ thuần chủng tiêu chuẩn có mắt hình hạt hạnh nhân, không bị lồi. Vùng lông quanh mắt sẫm màu, thường là màu đen.
 • Màu lông của một chú chó Becgie Bỉ thuần chủng thường là màu vàng pha đen hay đen tuyền. Lông ngắn, gồm 2 lớp vô cùng mềm mại giúp chúng thích nghi với nhiều loại môi trường từ lạnh cho tới nóng ấm.
 • Phần đuôi chắc chắn, có độ cong vừa phải với phần lông dài hơn so với những bộ phận khác trên cơ thể. Người ta còn có thể dựa vào phần đuôi để đánh giá mức độ thuần chủng của một chú chó Becgie Bỉ.
 • 4 chân cân bằng với nhau tạo ra một dáng đi chắc chắn, đây sẽ là một chú chó tốt.
Xem Thêm:  Đặc Điểm, Nguồn Gốc Và Giá Bán Chó Poodle Đen Trắng Mới Nhất 2023
Giá Chó Becgie Bỉ Con
Những điều cần lưu ý khi chọn mua một chú chó Becgie BỈ

Với việc đáp ứng được toàn bộ những tiêu chuẩn trên, chú chó bạn chọn được sẽ là một chú chó tốt và vô cùng khỏe mạnh.

Các bạn vừa theo dõi hết bài viết cập nhật bảng giá chó Becgie Bỉ con mới nhất 2023 của Top Động Thực Vật. Đây là những thông tin đã được chọn lọc và cập nhật mới nhất trên thị trường, hy vọng chúng có ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại ở phần bình luận phía bên dưới để được hỗ trợ.

 

Nguyễn Khắc Hoàng Vũ

Tôi Nguyễn Khắc Hoàng Vũ - Một người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cùng tình yêu mãnh liệt đối với các loài động, thực vật. Với kinh nghiệm và niềm đam mê này, tôi cùng các thành viên trong team mong muốn chia sẽ những kiến thức bổ ích cùng tình yêu của mình đối với sinh học nói chung nghành động, thực vật nói riêng đến với cộng đồng.

 vunguyenkhachoang@gmail.com  https://topdongthucvat.com/
Chia Sẻ Bài Viết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *