Đội ngũ của chúng tôi

Liên Hệ

Chúng tôi là ai?

Sơ lượt về topdongthucvat.com

topdongthucvat.com là một trong những trang web uy tín chuyên đánh giá, review nhận xét các loại sản phẩm liên quan đến động thực vật và những kiến thức liên quan. Từ đó cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của mọi người.

Xã hội ngày càng phát triển, con người có xu hướng tìm kiếm thông tin, tiêu dùng sản phẩm qua các trang mạng xã hội ngày càng nhiều hơn. Trước khi người tiêu dùng muốn tìm bất kỳ sản phẩm nào, khi đó họ cần tìm hiểu kỹ thông tin của từng sản phẩm đó, để lựa chọn một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên, do nhu cầu tìm kiếm của người dùng ngày càng cao nhưng số lượng các trang web chuyên review tại Việt Nam còn khá ít, chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi – topdongthucvat.com ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Tiêu chí của chúng tôi là mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng, nên việc nhận định, đánh giá chất lượng sản phẩm, ở bất kỳ ngành nghề lãnh vực nào cũng là ưu tiên hàng đầu. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả những bài viết đánh giá mà topdongthucvat.com cung cấp đến người dùng, điều dựa trên những số liệu thực tế và nhu cầu tìm kiếm và đánh giá sản phẩm của người dùng trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của topdongthucvat.com

Tại topdongthucvat.com quy tụ một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và đánh giá và thu thập thông tin khá chuyên nghiêp. Họ có khả năng xâm nhập thị trường để lấy thông tin, nghiên cứu thực tế và đưa ra những bài đánh giá có chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tiêu chí hàng đầu mà topdongthucvat.com muốn hướng đến trong mỗi bài đánh giá đó là “Khách quan – đầy đủ – chính xác”, nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan vể tất cả các loại sản phẩm từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ. Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu vì vậy những đánh giá mà chúng tôi đưa ra luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng.

topdongthucvat.com là trang chuyên cung cấp thông tin

Điểm nổi bật nhất mà topdongthucvat.com mang đến cho người dùng đó là. Đây là một website chuyên viết các bài bài đánh giá về các loại động thực vật, thú cưng…. Đây không phải là trang web hoạt động với mục đích bán hàng hay tiếp thị. Vì vậy bạn có nhu cầu mua hàng hay tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại trong mỗi bài viết mà chúng tôi đánh giá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh

Email: topdongthucvat@mail.com

Hotline: 0394134302

CEO, Founder Khánh An